Giới thiệu

HL-GLOBAL : Hình thành và phát triển

HL-GLOBAL - Công ty cổ phần toàn cầu Hải Linh là công ty cung cấp chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  1. HL GLOBAL – Công ty cổ phần toàn cầu Hải Linh là công ty cung cấp chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  2. Sở hữu những nhân tố quyết định mang tính chuyên nghiệp trong vận tải hàng hóa bao gồm Vận tải FCL – dành cho hàng hóa kích thước tiêu chuẩn container, Vận tải LCL – dành cho hàng hóa kích thước nhỏ hơn container, theo đường biển, đường bộ và đường hàng không.
  3. Chúng tôi tổ hợp thành chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp từ những thành viên lâu năm có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam.
  4. Phát triển và thành lập từ 3 thành viên nhiệt huyết phụ trách chuyên biệt một bộ phận dây chuyền trong chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải
  5. Mở rộng hơn với đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo bài bản, tính đến đầu năm 2015. Tại Hà Nội, HL GLOBAL hiện có trên 15 nhân viên bao gồm kinh doanh, tư vấn, chăm sóc khách hàng và thực hiện các khâu trong dây chuyền của chuỗi cung ứng.
  6. Chúng tôi hợp tác với hơn 40 doanh nghiệp vận tải hàng hóa trên toàn thế giới, trải rộng trên hơn 40 quốc gia có tiềm năng về xuất nhập khẩu hàng hóa trong và ngoài nước. Kinh nghiệm lâu năm giúp chúng tôi nắm rõ các thủ tục giấy tờ cần thiết và hợp pháp để vận tải hàng hóa của doanh nghiệp đến mục tiêu an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
0
Offices Worldwide
0
Staffs
0
Countries Covered
0
Years of Experiences