Vận chuyển hàng lẻ

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ ( LCL )

HL - Global Logistics là đối tác lý tưởng cho doanh nghiệp về các dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp và toàn diện với đẳng cấp toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp lựa chọn đa dạng của các giải pháp giải quyết chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển bao gồm đường biển, đường bộ và đường hàng không.

Chúng tôi sở hữu các mối quan hệ bền chặt cùng đối tác thông qua hàng nghìn hợp đồng kinh doanh lâu dài trải khắp gần 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch vụ tuyệt vời giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên container hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đương nhiên, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng lẻ, hàng đông lạnh hay các dự án hậu cần theo yêu cầu.

HL-GLOBAL có thể gom hàng hóa của bạn cùng các doanh nghiệp khác trước khi vận chuyển tới mục tiêu địa lý được yêu cầu từ đó cắt giảm tối đa mức cước phí vận chuyển mà doanh nghiệp cần chi trả, trong khi đó chúng tôi vẫn đảm bảo lô hàng của bạn được chăm sóc tối đa từ lưu kho bến bãi đến khi về tới mục tiêu thỏa thuận.

Đội ngũ nhân viên hậu cần của HL-GLOBAL rất giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi xác định tầm nhìn cho lô hàng trước khi ra quyết định và tư vấn định tuyến vận chuyển cho doanh nghiệp – từ đó giúp đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển theo giải pháp tối ưu nhất.

Mạng lưới kho và trạm của HL-GLOBAL cùng đối tác là vô cùng rộng lớn, có mặt trên 60 quốc gia và vì thế, cho dù quy trình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp có bắt buộc phải qua nhiều bước, nhiều nước cũng luôn được tính phí cực kỳ hợp lý.

Lựa chọn HL-GLOBAL để vận chuyển hàng lẻ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.