Vận chuyển Container

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG FULL CONTAINER LOAD ( FLC )

HL - Global Logistics là đối tác lý tưởng cho doanh nghiệp về các dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp và toàn diện với đẳng cấp toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp lựa chọn đa dạng của các giải pháp giải quyết chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển bao gồm đường biển, đường bộ và đường hàng không.

Chúng tôi sở hữu các mối quan hệ bền chặt cùng đối tác thông qua hàng nghìn hợp đồng kinh doanh lâu dài trải khắp gần 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch vụ tuyệt vời giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên container hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đương nhiên, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng lẻ, hàng đông lạnh hay các dự án hậu cần theo yêu cầu.

Kinh nghiệm nhiều năm giúp chúng tôi đảm bảo hàng hóa của doanh nghiệp được định tuyến phù hợp nhất, đến mục tiêu nhanh chóng nhất với mức phí cạnh tranh nhất.

Chúng tôi đặt quan hệ đối tác và được ưu tiên trên phương diện rộng với các hãng tàu biển lớn tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, … các nước trong khối Asean và mở rộng ra nhiều châu lục khác.

Nhiều năm làm việc cùng nhau, thỏa thuận của HL-Global cùng các hãng tàu biển đạt đến mức thân thiết, đủ để chúng tôi đảm bảo giá cước vận tải là tốt nhất cho doanh nghiệp khách hàng.

Cùng HL-GLOBAL đưa những lô hàng FLC của bạn đi và về trên toàn thế giới!