previous arrow
next arrow
Slider

Kho bãi

Với cơ sở mạng lưới trải rộng toàn cầu, chúng tôi có sẵn hệ thống cũng như dịch vụ kho bãi hoàn hảo bậc nhất cho lô hàng của bạn.

Dịch vụ cao cấp

Dịch vụ hoàn hảo bao gồm quy trình từng bước chuyên nghiệp trong chuỗi cung ứng giúp đem đến giá trị lớn nhất cho doanh nghiệp.

Trung chuyển

Hệ thống bến ngang với hơn 100 đối tác giúp chúng tôi sắp xếp vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp nhanh chóng với giá thành cạnh tranh.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HL-GLOBAL

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Đóng gói giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm xuất nhập của doanh nghiệp.
 • HLGlobal với giải pháp đóng gói đồng bộ, không chỉ đóng gói hàng hóa của doanh nghiệp theo quy chuẩn, mà còn một loạt các dịch vụ bổ sung đi kèm giúp cải thiện hiệu suất vận chuyển và cung ứng hàng hóa cho doanh nghiệp.
 • Từ việc ghép nối, tùy biến, sắp xếp hàng hóa công nghiệp chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí đóng gói, chi phí lưu kho và đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Kết hợp bao gồm nhiều dịch vụ bổ sung trong khâu đóng gói và lưu kho hàng hóa, chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều loại chi phí không cần thiết mà còn đảm bảo thời gian thực hiện chuỗi cung ứng là ngắn nhất.
 • Và bởi vì tất cả các hoạt động này được bao gồm trong chuỗi cung ứng xuất nhập hàng hóa của HL-Global, vậy nên doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện nhiều công đoạn của chuỗi cung ứng chỉ trong một trung gian duy nhất.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia hậu cần giúp tối ưu quy trình vận chuyển
 • Bao gồm dịch vụ vận tải đường bộ, dịch vụ giao nhận hàng hóa cùng với các dịch vụ phụ trợ khác.
 • Chúng tôi thiết kế chuỗi quy trình vận chuyển theo ý doanh nghiệp đồng thời kết hợp với sự tư vấn từ những chuyên gia hậu cần hàng đầu trong ngành để giúp cắt giảm chi phí, thời gian vận chuyển và hiệu suất cuối cùng của chuỗi cung ứng.
 • Chúng tôi bao gồm trong chuỗi cung ứng các dịch vụ vận chuyển chính thống và cả các loại hình dịch vụ vận chuyển tương đương khác giúp tăng cường sự lựa chọn của doanh nghiệp.

Dịch vụ kho bãi với giá cả cạnh tranh

Việc lưu kho được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng với mục đích tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
 • Kho bãi của chúng tôi thường xuyên được phân tích, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các mô hình kinh doanh hiện đại.
 • Hơn thế nữa, chúng tôi có thể trao đổi với doanh nghiệp, lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp để tạo ra một môi trường kho bãi phù hợp nhất cho hàng hóa của doanh nghiệp..
 • Bổ sung đi kèm dịch vụ kho bãi còn có dịch vụ tải, cẩu, quản lý kho, kiểm soát hàng tồn kho và luôn được thông báo liên tục tới chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp

Bao gồm hàng trăm nhân viên và đối tác trên toàn thế giới giúp đảm bảo hiệu quả xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Chúng tôi có đội ngũ hậu cần viên ưu tú với kinh nghiệp lâu năm trong ngành hậu cần Logistics. Họ biết phải làm thế nào để tốt nhất cho hàng hóa của doanh nghiệp.
 • Kết hợp với đó, một hệ thống phụ trợ đa dạng khác cũng được đồng bộ, theo đó lô hàng của doanh nghiệp được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp tối đa ở từng quy trình xuất nhập khẩu.
 • Hậu cần phụ trợ bao gồm: Chứng từ, hải quan, tư vấn thuế, kiểm toán hàng hóa, đánh giá hiệu quả chuỗi cung ứng và đàm phán thương lượng với đối tác của doanh nghiệp nếu được yêu cầu.

Dịch vụ hàng hóa trọn vẹn

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu biết chi tiết nhiều loại hàng hóa từ cổ điển đến hiện đại
 • Vì thế HL-GLOBAL có thể giúp nhiều khách hàng và đối tác hơn hoàn thiện công việc kinh doanh của họ với hiệu suất tối ưu.
 • Chúng tôi có quy trình đặc biệt độc nhất mang tính chiến lược có thể đem lại lợi thế mà không một công ty nào khác có thể cung cấp.
 • Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, dù doanh nghiệp cần tư vấn hay cần thiết kế một quy trình cung ứng trọn vẹn với hiệu quả cao.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần giúp đỡ!

Sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần
ĐỐI TÁC CỦA HL-GLOBAL